โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ กรมการแพทย์ จัดกิจกรรมให้ความรู้โครงการส่งเสริมการทำอาหารสำหรับผู้สูงอายุ Cooking Class : อาหารสำหรับผู้ป่วยสมองเสื่อม
วันที่ 12-01-2567
โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ กรมการแพทย์ โดยแพทย์หญิงเสาวรินทร์ เผดิมปราชญ์ นายแพทย์ชำนาญการ พร้อมด้วยแพทย์หญิงธนัชพร แสงมณี นายแพทย์ชำนาญการ และทีมนักโภชนาการ ร่วมให้ความรู้โครงการส่งเสริมการทำอาหารสำหรับผู้สูงอายุ Medical Hub Health for Wealth Wellness Service Cooking Class : กินอย่างไร...ห่างไกลสมองเสื่อม โดยสาธิตการทำอาหารเมนูยำส้มโอธัญพืช ให้ความรู้ ณ ห้องคาเฟ่ อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567